Dịch Vụ, Sửa Chữa Laptop

Sửa Laptop Uy Tín Phan Thiết

Sửa laptop uy tín Phan Thiết đang là câu hóc búa nhất cho những khách hàng. Khách hàng luôn muốn tìm đến những Trung Tâm hoặc cửa hàng uy tín để gửi gắm. Nhưng họ không biết cửa hàng nào là uy tín cả…cho đến 1 ngày…

Laptop của bạn đang sử dụng bình thường thì bất chợt sụp nguồn, không lên hình, không kích được nguồn…Bạn lại không biết tìm Trung Tâm sửa chữa laptop nào ở Phan Thiết hoặc không biết nơi nào uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm chiếc laptop của mình cho họ để sửa chữa.

PANDA là Trung Tâm sửa chữa phần cứng máy tính và laptop uy tín số 1 tại Phan Thiết. “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” khẩu hiệu là con đường của chúng tôi để chung tôi phục vụ cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trang thiết bị chuẩn đoán và sửa chữa hiện đại sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề mà chiếc laptop của bạn đang gặp phải. Chúng tôi khẳng định, đến với Trung Tâm sửa chữa laptop Phan Thiết bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành.

Nơi sửa laptop uy tín tại Phan Thiết ?

Sửa laptop tại Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Phan Thiết – PANDA là lựa chọn tốt nhất cho máy tính của bạn 

Quy trình sửa chữa tại PANDA

Khi đến với PANDA để sửa chữa laptop, bảo hành, kiểm tra máy…Dù là lỗi nhẹ hay nặng đều được thực hiện đầy đủ các bước và quy trình của Trung Tâm như sau:

Quy trình nhận sửa laptop uy tín tại Trung Tâm sửa chữa laptop Phan Thiết – PANDA

Những trường hợp lỗi cần xử lý ngay

PANDA gửi đến bạn các lỗi cần phải khắc phục ngay khi phát hiện, nếu để lâu sẽ gây ra hậu quả rất lớn đến chiếc laptop của bạn.

Danh sách các lỗi như sau:

 • Laptop bị vô nước hoặc bị chạm nguồn.
 • Laptop bị phù pin, hoặc chai pin lâu ngày.
 • Laptop bị chạm cổng kết nối hoặc cổng tín hiệu.
 • Laptop bị chạm bàn phím hoặc không nhận bàn phím.
 • Laptop bị nháy màn hình, sọc màn hình, màn hình chớp nháy.
 • Laptop chạy 5 10 phút bị sụp nguồn hoặc sử dụng bị reset máy liên tục.

Các lỗi trên là những lỗi có thể gây ảnh hưởng lớn nhất đối với chiếc laptop của bạn. Bạn nên đem đến những Trung Tâm gần nhất để xử lý hoặc mang đến PANDA, kỹ thuật viên sẽ xử lý giúp bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ khác

PANDA không chỉ sửa chữa phần cứng là hết, chúng tôi còn hỗ trợ và khắc phục các sự cố phần mềm và hệ thống windows khi bị sung đột, lỗi, virus…

Các dịch vụ hỗ trợ như:

 • Cài đặt windows – hệ điều hành theo yêu cầu
 • Giải pháp tối ưu & nâng cấp máy tính, laptop
 • Vệ sinh, bảo dưỡng, kiểm tra máy tính, laptop
 • Khắc phục các lỗi hệ thống của phần mềm, windows
 • Khôi phục dữ liệu máy tính, laptop khi lỡ tay xóa hoặc format.
 • Xóa mật khẩu, khôi phục mật khẩu máy tính, laptop
 • Diệt virus, ngăn chặn các keylog hoặc spyware

Chắc chắn khi sử dụng laptop đặt bị khi bạn sử dụng hệ điều hành windows đều mắc gặp phải. Hãy mang đến PANDA khi bạn gặp các lỗi trên nhé! Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi tận gốc giúp bạn.

Thông tin liên hệ

Địa điểm cửa hàng

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của PANDA. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn bỏ ra chút thời gian quý báo của mình để like fanpage của PANDA và ủng hộ PANDA bằng 1 đề xuất theo cảm xúc thật của mình tại đây nhé.

Xin cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *