Máy Tính Panda với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa phần cứng máy tính & laptop tại Phan Thiết, PANDA tự hào là đơn vị số 1 tại Phan Thiết sửa chữa máy tính & laptop bằng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Cùng đội ngũ nhân viên trên 15 người có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Máy Tính PANDA luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP“, chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Máy Tính PANDA chuyên cung cấp liên kiện máy tính và laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện máy tính và laptop cũng như bảo hành sửa chữa cho khách hàng đang sử dụng linh kiện laptop & dịch vụ sửa chữa laptop tại PANDA.

Khi khách hàng đến với Trung Tâm sửa chữa máy tính & laptop Phan Thiết, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Khi nhận máy của khách, Trung Tâm sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, tất cả các linh kiện trên máy sẽ được chính tay khách hàng ký tên lên. Đó chính là lý do mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Các Lỗi Laptop Thường Gặp Phải

Sau đây là một số lỗi mà Panda có thể khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng:
1- Sửa chữa phần cứng mainboard Laptop như : mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, rác VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè …

2- Thay thế linh kiện Laptop chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc, bản lề, vỏ laptop

3- Cài đặt Mac OS, HĐH windows song song, các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…

4- Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…

Bạn sẽ được ngồi xem kỹ thuật sửa chữa máy tính hoặc laptop của mình, cùng với đó bạn sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh và sử dụng máy tốt nhất. Khách hàng của Máy Tính PANDA có đủ mọi lứa tuổi từ thanh niên tới người lớn tuổi nên khi tới đây bạn hết sức yên tâm vì tính minh bạch.Nếu máy lỗi nặng, cần thời gian sửa và test kỹ, PANDA sẽ cho các bạn lên ký tên vào các linh kiện hẹn thời gian tới lấy máy. Khi máy đã hoàn toàn ổn định, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để tới nhận máy.

Thông Tin Về Chúng Tôi

5/5

Địa chỉ: Số 73 Võ Hữu – Phường Phú Thủy – Phan Thiết – Bình Thuận
Điện thoại: 0937.299.300
Hotline: 0933.115.431
Phản ảnh chất lượng dịch vụ: 0937.666.042
Email: maytinhpanda@gmail.com
Website: https://www.maytinhpanda.com/

Danh Mục Sản Phẩm