Máy tính Panda

Uy Tín - Chuyên Nghiệp

0 Giỏ hàng của bạn
Banner
Banner
Banner
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Bảo hành 1 đổi 1
Bảo hành 1 đổi 1 Ngày
Nhà phân phối
Nhà phân phối Hàng chính hãng
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh dưới 120 phút
Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn Được kiểm hàng

Chính sách bảo hành

1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG

1.1 Chính sách Đổi mới 100%

- Đổi mới 100% các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 15 ngày đầu tiên (tính từ thời điểm mua hàng) áp dụng với các sản phẩm:

+ Gaming Gear: Bàn phím, chuột, tai nghe.

+ Linh kiện: CPU, Ram, SSD, HDD, Fan, Tản nhiệt, PSU, Thiết bị mạng.

- Đổi mới 100% các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên (tính từ thời điểm mua hàng) áp dụng với các sản phẩm Laptop, Màn hình.

⚠️ Không áp dụng với Máy in, Máy fax, Máy chiếu, các thiết bị tiêu hao và các sản phẩm của Apple.

Điều kiện đổi trả

Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết không tẩy được, vào nước, côn trùng, thiên tai…

Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, hóa đơn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.

Đối với các trường hợp nhập lại: Nếu sản phẩm đã được Panda viết hóa đơn tài chính, thì khách hàng cần phải viết trả lại hóa đơn hoặc làm thủ tục hủy theo đúng quy định của pháp luật.

Sau thời gian trên những trường hợp không đủ điều kiện đổi trả hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách chung của hãng, nhà phân phối, và Panda.

Lưu ý: Đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng với những sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và còn đủ điều kiện bảo hành
1.2 Thời gian xử lý bảo hành

- Thời gian bảo hành trung bình là 7 ngày làm việc (không tính chủ nhật và ngày lễ). Sản phẩm nếu bảo hành xong sớm hơn sẽ có thông báo cho khách hàng.

- Trong thời gian bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm để sử dụng, Panda sẽ đáp ứng cho quý khách (nếu có).

- Nếu sản phẩm bảo hành không còn hàng, không thể thay thế, sửa chữa thì Panda sẽ đổi trả sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại theo giá thỏa thuận.

⚠️ Panda không chịu trách nhiệm về dữ liệu, phần mềm của quý khách hàng.

Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi Panda, kể từ khi ký biên bản bàn giao chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày các trường hợp rò nước gây hỏng hóc với các linh kiện của hệ thống sẽ không được bảo hành.
1.3 Chính sách bảo hành khách hàng tỉnh

- Trong vòng 15 ngày tính từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm phát sinh lỗi được xác định là của NSX: Panda sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 đầu 

- Sau ngày 15 đến ngày thứ 30 nếu sản phẩm phát sinh lỗi được xác định là của NSX: Panda sẽ chịu chi phí vận chuyển 1 đầu 

- Sau 30 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi được xác định là của NSX hoặc đến từ người sử dụng được Panda hỗ trợ bảo hành: Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 đầu 

⚠️ Panda không chịu trách nhiệm về dữ liệu, phần mềm của quý khách hàng.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO KHỐI DOANH NGHIỆP, KHÁCH HÀNG MUA TRỌN BỘ PC

- Bảo hành tại nơi sử dụng trong suốt thời gian còn bảo hành trong vòng bán kính 15km (Áp dụng với bộ PC mua trọn bộ tại Panda).

- Đổi mới sản phẩm linh kiện trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Sau 30 ngày cam kết khắc phục bằng cách 1 đổi 1 với sản phẩm cùng mã hoặc tương đương theo lịch hẹn.

- Kiểm tra và xác định lỗi miễn phí cho những sản phẩm, bộ máy đã hết bảo hành, hoặc những sản phẩm không phải của Panda.

- Cam kết trong vòng 4H (giờ làm việc) sẽ có mặt để xử lý bảo hành từ khi nhận được thông báo.

- Cho khách hàng mượn sản phẩm thay thế trong thời gian xử lý bảo hành.

- Đổi trả sản phẩm bảo hành tại nơi sử dụng.

! Bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí 1 năm đầu tiên, sau thời gian 1 năm phí bảo hành tại nhà là 150K/1 lần. Panda không bảo hành phần mềm mong quý khách thông cảm!
3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO CÁC SẢN PHẨM BÁN BUÔN DÀNH CHO ĐẠI LÝ
Sản phẩm là hàng chính hãng được bán buôn bởi Panda, chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên, thời gian còn lại quý khách hàng bảo hành trực tiếp tại nhà phân phối hoặc hãng.
4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO CÁC SẢN PHẨM, THIẾT BỊ PHỤC VỤ KHAI THÁC TIỀN ĐIỆN TỬ
Sản phẩm phục vụ khai thác tiền điện tử được mua tại Panda, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm trung gian gửi hành bảo hành tại nhà phân phối hoặc hãng. Mọi vấn đề về chính sách, thời gian bảo hành sẽ theo quy định của nhà phân phối và hãng. Chúng tôi sẽ có tác động đến nhà phân phối hoặc hãng để đảm bảo chính sách đưa ra được tốt hơn cho quý khách hàng.

Điều kiện bảo hành

Trường hợp sau đây được coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành

- Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, cụm trống từ, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn…).

- Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

- Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá, bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp…).

- Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm…).

- Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/ hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).

- Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

- Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).

- Sản phẩm bị lỗi do người dùng hoặc môi trường sử dụng: Sản phẩm bị biến dạng vật lý như cháy nổ, trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/lắp đặt sai quy cách; Sản phẩm hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập; Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…

- Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Panda.

Top