Máy tính Panda địa chỉ sửa chữa máy tính ở Phan Thiết uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết Phan Thiết có cơ sở sửa máy tính nào. Vậy hãy theo dõi bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy tính ở Phan Thiết uy tín ?

Máy tính là công cụ quan trọng phục vụ con người trong công việc và giải trí hàng này. Chiếc máy tính của bạn đang có vấn đề cần sửa chữa, bạn đang băn khoăn không biết tại Phan Thiết có cơ sở sửa máy tính nào uy tín chất lượng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ sửa chữa máy tính ở Phan Thiết uy tín, chuyên nghiệp chúng ta cùng tham khảo.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy tính ở Phan Thiết tại Panda?

Panda là một trung tâm sửa chữa máy tính tại Phan Thiết uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tín nhiệm. Panda đã sửa chữa hàng trăm sản phẩm máy tính cho khách hàng trong khu vực Phan Thiết và các khu vực lân cận. Khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa máy tính của Panda bởi:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên máy tính của Panda đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật sửa chữa máy tính. Mọi vấn đề hỏng hóc của thiết bị được nhân viên kỹ thuật của Panda nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, khắc phục gửi trả lại máy khách.

Linh phụ kiện chính hãng

Linh kiện chính hãng

 

Mọi thiết bị linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa máy tính tại Panda đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và được bảo hành theo tiêu chuẩn hãng.

Giá cạnh tranh

Không chỉ có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao mà giá dịch vụ sửa chữa, linh kiện tại Panda luôn cạnh tranh hơn so với các cơ sở khác tại Phan Thiết.

Bảo hành dài hạn

Tất cả linh kiện máy tính do Panda thay thế đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn hãng. Panda cam kết xử lý bảo hành trong vòng 7 ngày làm việc.

Quy trình sửa chữa máy tính tại Panda

Là một địa chỉ sửa chữa máy tính ở Phan Thiết uy tín, Panda luôn được khách hàng tín nhiệm tin tưởng sử dụng.

Dưới đây mời các bạn tham khảo quy trình sửa chữa máy tính tại Panda để hiểu hơn về dịch vụ của Panda.

Tiếp nhận và kiểm tra

 

Máy tính của bạn có vấn đề cần sửa chữa được mang đến Panda

nhân viên kỹ thuật tiếp nhận tình trạng máy từ khách. Kiểm tra phần cứng, phần mềm xem ngoài lỗi khách hàng cung cấp máy còn lỗi gì nữa không.

 

 

Sửa chữa lấy ngay hoặc tiếp nhận sửa trả sau

Sau khi kiểm tra nhận thấy lỗi máy có thể khắc phục luôn sẽ báo giá, khách đồng ý sửa. Kỹ thuật viên tiến hành sửa và trả khách.

Trường hợp máy hỏng nặng cần thời gian sửa chữa kỹ thuật viên sẽ dán tem niêm phong cho khách ký tên lên linh kiện và nhận máy, ghi phiếu tiếp nhận sửa chữa.

Sau khi máy được sửa chữa xong, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách đến kiểm tra và lấy máy về.

 

 

 

Cam kết dịch vụ, bảo hành sửa chữa máy tính của Panda

Là một địa chỉ sửa chữa máy tính ở Phan Thiết uy tín, Panda cam kết:

  • Tất cả sản phẩm linh kiện máy tính do Panda thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng.
  • Cam kết trong vòng 7 ngày làm việc (không tính Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết) mọi vấn đề về bảo hành đều được Panda xử lý hoàn thiện.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một địa chỉ uy tín về sửa chữa máy tính tại Phan Thiết. Chiếc máy tính của bạn có vấn đề cần sửa chữa, vui lòng liên hệ với Panda qua hotline 0937.299.300 hoặc website https://maytinhpanda.com để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.