Máy tính Panda

Uy Tín - Chuyên Nghiệp

0 Giỏ hàng của bạn
Banner
Banner
Banner
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Bảo hành 1 đổi 1
Bảo hành 1 đổi 1 Ngày
Nhà phân phối
Nhà phân phối Hàng chính hãng
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh dưới 120 phút
Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn Được kiểm hàng

Phím ASUS A512 (BẠC)

Giá: 450.000đ
08/05/2023 Lượt xem: 56

Phím ASUS A512 là bộ phím chính hãng của hãng ASUS, được thiết kế cho các dòng máy tính xách tay ASUS A512. Bộ phím này có thiết kế bắt mắt, bền bỉ, chất lượng cao và đảm bảo sự linh hoạt khi sử dụng.

Bàn phím được thiết kế với cấu trúc scissor-switch giúp cho các phím được nhấn êm ái và chính xác hơn. Các phím có độ nảy và độ bền cao, giúp cho việc gõ phím trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bàn phím còn có khả năng chống tràn nước và bụi bẩn, giúp bảo vệ bàn phím khỏi những tác động bên ngoài.

Phím ASUS A512 được thiết kế với đầy đủ các phím chức năng cần thiết, bao gồm các phím tắt hỗ trợ cho việc chỉnh âm lượng, tắt/mở đèn phím, khóa phím... Bên cạnh đó, bàn phím còn có bàn di chuột cảm ứng đa điểm, giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều khiển chuột mà không cần sử dụng chuột bên ngoài.

Phím ASUS A512 là một bộ phím tốt, được thiết kế chuyên dụng cho các dòng máy tính ASUS A512, giúp cho người dùng có thể thực hiện các tác vụ gõ phím một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

  • Các phím được thiết kế với khoảng cách giữa các phím ấn tương đối rộng, giúp người dùng dễ dàng gõ chữ và giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn khi bấm phím.

  • Độ nảy của các phím được tối ưu hóa để tăng cường khả năng phản hồi và độ chính xác.

  • Bàn phím được trang bị đèn nền LED, giúp người dùng có thể sử dụng trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn dễ dàng nhận diện các phím.

  • Bàn phím của ASUS A512 có tính năng chống tràn, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong máy tính khỏi các tác động của nước và chất lỏng.

  • Bàn phím của ASUS A512 cũng hỗ trợ các phím tắt đa phương tiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác với các chức năng âm thanh và đa phương tiện khác.

  • Bàn phím của ASUS A512 còn tích hợp touchpad đa điểm, cho phép người dùng thao tác với chuột một cách dễ dàng và tiện lợi.

Top