Máy tính Panda

Uy Tín - Chuyên Nghiệp

0 Giỏ hàng của bạn
Banner
Banner
Banner
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Bảo hành 1 đổi 1
Bảo hành 1 đổi 1 Ngày
Nhà phân phối
Nhà phân phối Hàng chính hãng
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh dưới 120 phút
Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn Được kiểm hàng

Phím HP 4520S

Giá: 300.000đ
Phím HP 4520S là một bộ phím cho laptop của HP, thường được sử dụng trên các dòng máy tính xách tay HP 4520S. Bộ phím có thiết kế tiêu chuẩn với 104 phím, bao gồm các phím chức năng và phím số, phím cảm ứng đa điểm và phím điều hướng. Bộ phím có kích thước tiêu chuẩn và cấu trúc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu gõ phím thường xuyên của người dùng. Ngoài ra, bộ phím còn có khả năng chống tràn nước và có đèn nền giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.
08/05/2023 Lượt xem: 53

Phím HP 4520S là một bộ phím được sử dụng trên laptop HP EliteBook 4520S. Bộ phím này có thiết kế gọn gàng, các phím được sắp xếp đều và khoảng cách giữa các phím cũng phù hợp để sử dụng. Các phím được bố trí theo kiểu gõ máy truyền thống và có các phím đặc biệt như phím tắt để điều khiển âm lượng, độ sáng màn hình, wifi, touchpad, webcam, ...

Bộ phím HP 4520S được làm bằng chất liệu nhựa, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng chống tràn nước giúp bảo vệ linh kiện bên trong laptop khỏi bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước.

Tổng thể, bộ phím HP 4520S là một lựa chọn tốt cho người dùng laptop HP EliteBook 4520S và có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng các phím chức năng cơ bản cũng như thao tác gõ văn bản, soạn thảo.

Top