Máy tính Panda

Uy Tín - Chuyên Nghiệp

0 Giỏ hàng của bạn
Banner
Banner
Banner
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Mua bán, sửa chữa máy tính, laptop Phan Thiết, Bình Thuận uy tín
Bảo hành 1 đổi 1
Bảo hành 1 đổi 1 Ngày
Nhà phân phối
Nhà phân phối Hàng chính hãng
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh dưới 120 phút
Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn Được kiểm hàng

Pin HP DV4/CQ40

Giá: 350.000đ
Pin HP DV4/CQ40 là dòng pin sử dụng cho các dòng máy tính xách tay HP Pavilion DV4 và Compaq Presario CQ40. Đây là một loại pin sạc lithium-ion có dung lượng 4400 mAh hoặc 5200 mAh, được thiết kế để cung cấp nguồn điện cho máy tính của bạn trong thời gian dài. Pin có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo khi di chuyển. Pin HP DV4/CQ40 có thể sạc lại được và sử dụng như một thay thế hoàn hảo cho pin cũ của bạn.
06/05/2023 Lượt xem: 74

Pin HP DV4/CQ40 là loại pin sử dụng cho các dòng laptop của HP, đặc biệt là dòng DV4 và CQ40. Pin có kiểu dáng vuông vức, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thay thế và sử dụng.

Pin được sản xuất với công nghệ Lithium-ion (Li-ion) cho hiệu suất sử dụng cao và tuổi thọ lâu dài. Pin có dung lượng từ 4400mAh đến 5200mAh, tùy thuộc vào model của laptop.

Pin HP DV4/CQ40 cung cấp năng lượng ổn định và liên tục, giúp cho laptop hoạt động mượt mà và trơn tru hơn. Pin cũng được tích hợp các tính năng bảo vệ như quá tải, quá nhiệt, quá áp, để đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị.

Tuy nhiên, do là pin cũ nên độ bền của pin sẽ không còn như khi mới, tuổi thọ sử dụng cũng sẽ giảm dần theo thời gian và số lần sạc. Nếu muốn sử dụng pin lâu dài, người dùng cần chú ý đến cách sử dụng và bảo quản pin.

  • Dung lượng: từ 4400mAh đến 5200mAh.
  • Số cell: thường là 6 cell hoặc 8 cell.
  • Điện áp: 10.8V hoặc 11.1V.
  • Loại pin: Lithium-ion (Li-ion).

Tuy nhiên, để biết chính xác thông số kỹ thuật của một loại pin cụ thể, cần xem thông tin trên sản phẩm hoặc tìm kiếm thông tin từ nhà sản xuất.

Top